BÀI TUYÊN TRUYỀN CHOTRẺ ĐI HỌC CHUYÊN CẦN

Tháng Chín 20, 2020 10:14 chiều

Trẻ em là tương lai của đất nước. Vậy nên đi học chính là quyền của mọi trẻ em. Từ xa xưa cha ông ta cũng đã quan tâm đến việc học hành của con cháu để mong rằng sau này con cháu thành công đỗ đạt. Và bây giờ cũng vậy việc học của con chính là việc ưu tiên hàng đầu.

ảnh đứng

Chắc rằng ai cũng biết! Sự hình thành và phát triển nhân cách, nhận thức của trẻ tốt nhất chính là vào độ tuổi mầm non. Ở độ tuổi này trẻ được đến trường mầm non để học. Ở ngôi trường Mầm non trẻ sẽ không được học những kiến thức cao siêu nhưng lại được học những gì sơ đảng nhất. Giáo viên sẽ hình thành cho trẻ những tri thức, kỹ năng, thái độ cơ bản nhất của một con người. Tuy vậy, hiện nay một số bậc phụ huynh vẫn chưa chú trọng việc cho con đi học Mầm non bởi vì họ nghĩ “Đến trường hát đôi ba bài rồi về”. Thế nên vẫn thường cho trẻ nghỉ học không lý do để rồi trẻ có tỉ lệ chuyên cần thấp, sự phát triển của trẻ và sự tự tin, mạnh dạn ít đi. Ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ

ảnh thể

 Các bậc phụ huynh ạ. Các bậc phụ huynh cứ hãy cho con đến trường, trao trẻ tận tay cô giáo. Đưa trẻ đi học đầy đủ và chuyên cần. Rồi các bậc phụ huynh sẽ thấy con của các phụ huynh đã trưởng thành như thế nào sau 35 tuần học ở trường Mầm non. Chúng tôi những người giáo viên không phải chỉ đến lớp hát đôi ba bài. Chúng tôi đến lớp với tất cả niềm yêu thương vô bờ bến đối với những tâm hồn trong sáng. Chúng tôi tự hào khi được vẽ lên những tâm hồn màu trắng tinh đấy những nét vẽ đầu tiên về tri thức và nhân cách của con người. Chúng tôi day cho trẻ biết lễ phép chào hỏi, biết nói lời cảm ơn. Dạy cho trẻ làm thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh. Chăm sóc trẻ từng bữa ăn, giấc ngủ. Nói cho trẻ nghe về thế giới diệu kỳ ở xung quanh. Tập cho trẻ những bài thơ, câu hát, tập cho trẻ phát âm được rõ ràng. Chúng tôi cho trẻ biết thế nào là tình yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp qua những giai điệu, những vần thơ hay những tác phẩm tự tay trẻ vẽ. Chúng tôi còn nói cho trẻ nghe về tình người, lòng vị tha, sự biết ơn và biết giúp đỡ bạn bè. Chúng tôi luôn xem trẻ như con, em của chính bản thân. “Một ngày đến trường là một niềm vui” niềm vui của chúng tôi chỉ đơn giản chính là tạo nên những nụ cười, những tri thức và kỹ năng cơ bản mà một đứa trẻ nên có.

Untitled
Các bậc phụ huynh ạ! Hãy đừng ngần ngại khi đưa trẻ đến trường gửi cho chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào mình là một giáo viên, Chúng tôi có những phẩm chất đạo đức mà người giáo viên nên có. Nhưng ngoài nó ra chúng tôi còn có một thứ khác quý giá hơn đó là “tình mẹ”. Chúng tôi xem trẻ như con mình mà thương yêu chăm sóc, dạy dỗ.

ảnh

  Vậy nên hãy đưa trẻ đến trường để trẻ được học như bao trẻ khác, hãy cho trẻ đi học chuyên cần, thường xuyên để trẻ được phát triển toàn diện về mọi mặt các bậc phụ huynh nhé! Vì tương lai của những đứa trẻ chúng ta hãy cùng tạo nên cho chúng một bầu trời.