MẦM NON QUẢNG HÒA TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2017-2018

Tháng Mười 25, 2017 8:49 chiều

Đến hẹn lại lên, ngày 5/9 hàng năm, hàng triệu học sinh trên khắp cả nước nô nức đến trường trong niềm háo hức và phấn khởi. Hòa chung trong không đó, sáng ngày 5/9 năm 2017, toàn bộ cán bộ, giáo, giáo viên, nhân viên cùng hơn 500 học sinh cả 3 khu vực tập trung về cụm trung tâm để dự Ngày hội đến trường của bé, ngày lễ khai năm học mới, năm học 2017-2018.

Hàng trăm con mắt ngây thơ tròn xoe của các cháu trường Mầm non Quảng Hòa long lanh hướng về sân khấu. Trong giây phút thiêng liêng ấy, “Ngày hội đến trường của bé” đầy ắp tiếng cười bởi sân khấu được trang trí lộng lẫy, âm thanh, tiếng đàn, tiếng hát, ánh sáng, cờ, hoa, bóng bay đẹp mắt khiến các bậc phụ huynh và các bé bị cuốn hút và đầy ấn tượng.

Lễ khai giảng năm nay được trường tổ chức trong không khí vui tươi, phấn và khá ngắn gọn, chủ yếu diễn ra trong khoảng một giờ đồng hồ theo đúng tinh thần, chủ trương của ngành giáo dục nhằm tạo cho trẻ cảm giác thỏai mái, hứng khởi bước vào năm học mới. Khai mạc buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Kim Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã gữi lời chúc đến các cháu, chúc các cháu năm học mới chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô giáo.

Thật vinh dự và cảm động trước sự quan tâm của các vị khách quý, đại biểu, các bậc phụ huynh đó dành nhiều sự ưu ái để về dự “Ngày hội đến trường của bé”

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Đoàn Xuân Hợp – Phó Chủ tịch HĐND xã đã đánh giá cao những thành tích xuất sắc mà nhà trường đạt được trong những năm qua. Đồng thời mong muốn cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Quảng Hòa không ngừng trau dồi về chuyên môn, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ để hoàn thành xuất sắt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và trao tặng cho các cháu những món quà đầy ý nghĩa nhằm động viên tinh thần cho các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập.

Với sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể, của Ban Đại diện cha mẹ trẻ đã tạo nên không khí vui tươi, hân hoan của ngày khai giảng năm học mới, tạo nên những khoảnh khắc khó quên trong lòng tập thể sư phạm nhà trường.

Tôi tin tưởng rằng năm học 2017 – 2018 dù khó khăn đến đâu chúng ta cũng phải dạy tốt, học tốt xứng đáng là  người mẹ thứ hai của trẻ, mãi mãi là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Trường Mầm non Quảng Hòa chúng ta phải thực sự là nơi làm nhiệm vụ viết lên trang giấy trắng đầy hứa hẹn, là nơi đặt nền tảng cho thế hệ mai sau của xã nhà phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tại buổi lễ này, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Quảng Hòa biết ơn sâu sắc sự quan tâm của Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã, các ban ngành, chúng tôi không quên tấm lòng cao quý đầy tình nghĩa của các bậc phụ huynh học sinh đã tạo điều kiện về vật chất và tinh thần cho buổi lễ khai giảng hôm nay càng thêm long trọng hơn./.

Buổi lễ kết thúc đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các bé cũng như các quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh. Sau ngày khai giảng, nhà trường tổ chức các hoạt động dạy học ngay để đảm bảo chương trình và kế hoạch năm học.